Quiz Show

การแข่งขันตอบปัญหาทางคอมพิวเตอร์

สถานที่จัดกิจกรรม: CSB 100

ลักษณะกิจกรรม:

• ตอบคำถามเกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิทัล แบบ 4 ตัวเลือก ครั้งละ 5-10 คำถาม โดยแบ่งชุดคำถามเป็นคำถามแบบ ง่าย สำหรับประถม ปานกลาง-ยากสำหรับมัธยมต้น และปลาย
  • การเลือกชุดถามแต่ละรอบ จะดูจากนักเรียนโดยส่วนใหญ่ที่จะเล่นเกมในเวลานั้น
  • มีการแจกใบประกาศเกียรติบัตรสำหรับนักเรียนที่ทำคะแนนได้ตามเกณฑ์